4 bài học tuyệt vời này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu

4 bài học tuyệt vời này được rút ra sau chặng leo núi Bà Vì một mảnh đất địa linh nhân kiệt, Nơi có đỉnh núi Ba Vì, Nơi phát tích của Thượng Đẳng Tối Linh Tản Viên Sơn Thánh, 1 trong Tứ bất tử trong phong tục tín ngưỡng thờ cúng ở Việt Nam

Chúng tôi những Ultimate Trainer đã hoàn thành một chặng đường 16.1km, với độ cao 800m, chênh lệch và lên đến độ cao 1.300m so với mực nước biển. Đây là một hành trình Vô Cùng tuyệt vời đối với tôi, Tôi được chạy bộ cùng với gần 200 các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực, họ cùng tôi đến đây để cùng tham gia vào một chương trình Huấn Luyện Ultimate Trainer, Huấn luyện viên siêu đẳng của Thầy tôi Phạm Thành Long,

Phạm Văn Nam cùng Anh Nguyễn Đức Chinh và Anh Mậu Xuân Hùng tại đỉnh núi Ba vì

Chúng tôi đến đây để học tập để trở thành những con người cống hiến cho xã hội và cộng đồng. Bằng những tài năng, bằng những kiến thức để trao đi giá trị. Tôi đã đặt ra mục tiêu cho chặng đường ngày hôm nay là phải hoàn thành chặng đua và phải trở thành Người về đích đầu tiên trong hành trình. Tức là phải thuộc vào top 0.7% những người về đích. Như đã học được công thức thầy dạy, Muốn lọt vào top 0.7 tôi cần nỗ lực để vào nhóm 20%, và phải vô cùng nỗ lực để lọt vào top 0,7%, Mọi chuyện tưởng như đơn giản.

Nhưng khi chạy trên đường núi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn hơn đường bằng rất nhiều. Khi có quá nhiều anh chị đi trước, lúc đầu tôi là người xuất phát sau cùng. Rồi nào là dốc, Đường trơn trượt, …Và để vươn lên được top 1 thì quả là áp lực, nhưng mục tiêu đã rõ ràng. Tôi phải đạt được mục tiêu đề ra, Và từng bước chia nhỏ chặng đường, Chìa khóa thành công của trò chơi này là ở Niềm Tin, Tôi tin rằng tôi thắng và tôi đã chiến thắng.

4 bài học tuyệt vời trên đường đi tôi nhận được là

1. Bài học về NIỀM TIN Niềm tin là số 1. Phải luôn có niềm tin vào điều mình mong muốn

2. Bài học về MỤC TIÊU Phải xác định mục tiêu rõ ràng. VD HÔM NAY LÀ: TÔI PHẢI LÀ NGƯỜI THUỘC VỀ TOP1, 0,7% Luôn nghĩ rằng, Đích đến không phải là đỉnh mà Vinh quang là ở Chân Núi, Bạn phải là người đầu tiên ở đỉnh và phải là người đầu tiên ở chân núi, và là người vẫn phải duy trì sức khỏe và tinh thần năng lượng cho 1 ngày học tập điên cuồng và là người về cuối cùng trong lớp học và làm bài tập xuất sắc nhất. Đích đó mới là một Kết quả đỉnh cao. ĐÂY cũng là bài học cho tôi nếu muốn trở thành Huấn luyện viên siêu đẳng tôi phải là người cuối cùng tồn tại trên thị trường và là người mang lại giá trị nhiều nhất cho thị trường của tôi.

3. Bài học về GIÁ TRỊ CỐNG HIẾN Trong hành trình từ chân núi lên đỉnh núi. Tôi có gặp 1 chú Vác Bao cát lên để xây công trình đường lên đỉnh núi nơi có đền thờ Bác Hồ. Tôi hỏi chú: Tại sao chú lại làm công việc này. Và chú cảm thấy thế nào khi vác bao cát lên đỉnh núi như vậy. Chú đã nói một câu mà khiến tôi sững sờ. ” Chú làm việc này để giúp những người lên núi được dễ dàng hơn” Bài học với tôi là: Trên con đường để trở thành diễn giả là con đường cống hiến chúng tôi phải là luôn nghĩ rằng tôi phải làm được điều gì đó giúp cho học viên và kết quả là họ thay đổi như thế nào để mang lại cho họ giá trị nào?

4. Bài học về ĐỒNG ĐỘI. Bạn luôn phải chọn những người đồng đội xuất sắc nhất, năng lượng nhất cho hành trình, và họ luôn ủng hộ bạn, hiểu được mong muốn của bạn, Thúc đẩy bạn tiến lên và giành vinh quang. Trong hành trình: Em Hùng một người em đang quay Video này tôi có hỏi em Trên còn bao nhiêu người em nói còn mấy chục người anh ạ.

Phạm Văn Nam tại đỉnh núi Ba Vì
Phạm Văn Nam cùng các doanh nhân chụp hình lưu niệm tại đỉnh núi Ba Vì

Tôi đã nghĩ mình lọt vào top 20% rồi. Nếu còn mấy chục thì sao được. Vậy là tôi nỗ lục chạy đều luôn. Nào ngờ khi lên đỉnh. Tôi là người đến đầu tiên cùng Em Hùng. Hỏi em nói. Em nói vậy để anh chạy. Và giành được điều anh muốn. Thật tuyệt vời phải không? Hãy đi cùng với 1 người bạn luôn đồng hành và mong muốn bạn Thành Công.

Còn nhiều bài học hay nữa…..

XEM VIDEO ĐỂ HIỂU THÊM NHÉ:

Chia sẻ trực tiếp tại đền thờ Bác Hồ đỉnh núi Ba Vì, Hà Nội
error: Content is protected !!