5 bước để đạt tự do tài chính

5 bước đạt tự do tài chính

Cho dù bạn có là ai đi chăng nữa, Thì bạn đều có thể đạt được sự tự do tài chính. Điều duy nhất là bạn có muốn hay không và có sẵn sàng lập kế hoạch và hành động để đạt được điều đó hay không thôi. hãy tham khảo 5 bước đạt tự do tài chính

Vậy bạn hỏi tự do tài chính là gì ?

Tự do tài chính nghĩa là bạn không phỉa lo lắng bất kì điều gì liên quan đến tiền bạc nữa, Vậy điều gì tạo nên tự do tài chính. Đó chính là nguồn thu nhập thụ động của bạn, Tự do tài chính là bạn có đủ tiền để đưa ra những quyết định cho cuộc sống của mình mà không phải bị chi phối về tiền bạc.

Chẳng có cách nào khác là phải gia tăng nguồn thu nhập, Tài sản và kiểm soát chặt chẽ các khoản chi phí không cần thiết

Đây là 5 bước đạt tự do tài chính

Bước 1: Làm việc tạo ra thu nhập và thu nhập thụ động

Bước 2: Tiết kiệm tiền và đầu tư

Bước 3: Đầu tư

Bước 4: Tạo thu nhập thụ động và tự do thời gian

Bước 5: Đơn giản hóa cuộc sống

  5 bước đạt tự do tài chính
5 bước đạt tự do tài chính

Người giàu xem mỗi đồng tiền như một “ hạt giống” có thể gieo trồng và đầu tư để thu về hàng trăm đồng nữa, và những đồng tiền này sau đó sẽ được gieo trồng tiếp và đem về hàng ngàn đồng khác.

Đối với họ, mỗi hạt giống đó đều có thể phát triển thành cây đại thụ, nếu bạn lãng phí một hạt mầm thì cái cây sẽ không bao giờ có cơ hội để hình thành.

Robert Kiyosaki tác giả bộ sách dạy con làm giàu nói “Không phải quan trọng bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn dữ lại được bao nhiêu tiền” và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Vì vậy khi cầm tiền trong tay, việc đầu tiên không phải là tiêu nó vào việc gì mà hãy nghĩ đến việc đầu tư số tiền này như thế nào, đầu tư để tạo ra nguồn thu nhập thụ động chính là con đường kiến tạo sự tự do tài chính của bạn.

Mua sắm tài sản
Người giàu mua tài sản, là những thứ nhiều khả năng sẽ gia tang giá trị. Người nghèo mua chi phí, tức là những thứ chắc chắn sẽ mất giá. Người giàu thu gom đất đai, người nghèo thu gom hó đơn.

Với 5 bước đạt tự do tài chính này bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ để thực hiện những ước mơ của mình

Đón xem bài viết: 5 cấp độ tự do tài chính để biết thêm chi tiết về tự do tài chính thực sự thì như thế nào

Bám xem ở đây nhé:

Xem thêm nhiều video về đầu tư bất động sản để đạt tự do tài chính nhanh nhất: XEM NGAY

error: Content is protected !!