Thắp sáng sự nghiệp 01: Đào tạo hệ thống CEO vLife

Chuyến bay BH204 khởi hành từ sài gòn đã chở đoàn lãnh đạo VLIFE cùng doanh nhân Diễn Giả Phạm Văn Nam tới Thủ đô Hà Nội để tổ chức một chương trình huấn luyện lãnh đạo nòng cốt cho hệ thống phân phối sản phẩm Phụ Khoa đẳng cấp nhất Việt Nam

Đây là 1 chương trình huấn luyện đặc biệt với sự đặc quánh tư duy và kiến thức về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Trong chương trình Phạm Văn Nam chia sẻ tới các giám đốc kinh doanh tại khu vực đông bắc bộ 10 tư duy bán hàng nhất định phải ghi tạc vào tâm huyết của người bán hàng, công thức bán hàng 10 bước đỉnh cao được kiểm chứng. Cách vượt qua mọi rào cản trong cuộc đời đến tiến tới thành công.

Đặc biệt là các chiến lược xây dựng nhân hiệu trên internet bằng cách phát triển hình ảnh trên các trang mạng xã hội, kênh youtube và hàng trăm các chiến lược gia tăng doanh số

Các học viên vô cùng háo hức và rất xúc động bởi đây là lần đầu tiên họ được tiếp cận với những kiến thức vô cùng tuyệt vời này.

Nhiều bạn học viên cam kết viết xuống những mục tiêu phát triển bane thân, phát triển hệ thống và gia tabgw doanh số ngay trong tuần sau khi kết thúc khóa học.

Thắp sáng sự nghiệp là khóa học đặc biệt được đào tạp bởi Phạm Văn nam.

Thắp sáng sự nghiệp 01
error: Content is protected !!