3 lý do bạn nên đầu tư bất động sản ngay lúc này

Chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Đây là lý do bạn nên đầu tư bất động sản.

Quan hệ cung cầu

Lãi suất thấp

Kinh tế không chắc chắn

Tôi có một số người bạn họ là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như Bất Động sản, nội thất, đào tạo, huấn luyện, đầu tư, thực phẩm, mỹ phẩm… Tôi có hỏi họ: ” Tình hình Đại dịch đã ảnh hưởng đến bất động sản như thế nào” ? Tôi rất ngạc nhiên khi nhận được những lời chia sẻ của họ và tôi sẽ chia sẻ tới bạn trong bài viết dưới đây.

3 lý do bạn nên đầu tư bất động sản ngay lúc này

Không có gì là bí mật khi bất động sản được dùng như một phương tiện để xây dựng sự thịnh vượng giàu có. Và tạo ra công ăn việc làm ở khắp Việt Nam.

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng bất động sản gồm các tài trợ bất động sản, Cho thuê và cho thuê tài chính. Đã tăng giá trị cao nhất vào tổng lợi nhuận quốc nội GPD của Việt Nam vào năm 2020 và thêm hàng nghìn tỉ và ngân sách quốc gia.

Các nhà cố vấn hàng đầu dự đoán rằng: bất động sản sẽ tiếp tục là danh mục đầu tư ưu tiên hàng đầu và tạo ra lợi nhuận cho các doanh nhân. Trái ngược với một số người hoài nghi cho rằng đại dịch toàn cầu. Và các sự kiện quốc gia gần đây có thể tác động tiêu cực đến ngành bất động sản.

Tôi chia sẻ tới bạn một vài lý do tại sao bạn nên đầu tư vào bất động sản

1. Quan hệ cung cầu

Chúng ta đều cần có một nơi an toàn để về gọi Nhà. Nhà ngày nay không còn là nơi chỉ để ngủ. Đại dịch có thể thay đổi mãi mãi cách tiền hành công việc kinh doanh, Trường học, mua sắm. Hay các mối quan hệ xã hội trong cuộc sống nói chung.

Do đó không gianh gia đình cũng có thể trở thành văn phòng, lớp học, nhà hàng và địa điểm vui chơi giải trí. Khi nhu cầu về nhà ở tiếp tục tăng. Giá cả cũng như hàng tồn kho giảm. Do lượng hàng tồn kho thấp cùng với nhu cầu tăng. Các nhà đầu tư bất động sản sẽ có cơ hội bán bất động sản của mình với giá cao và ít cạnh tranh hơn.

2. Mức lãi suất thấp

Lãi suất ngân hàng xuống thấp kỷ lục trong các tháng vừa qua. Và đã đến lúc chủ nhà mua được căn nhà mà họ muốn mua. Điều này cũng sẽ giúp các nhà đầu tư giảm tỷ lệ cho vay và cho vay cá nhân. Điều này sẽ giúp cho thị trường bất động sản và mang lại lợi ích cho người mua và người bán.

3. Kinh tế thị trường không chắc chắn

Có nhiều doanh nghiệp đã đóng cửa do xác hội giãn cách. Nay đã thông báo rằng họ sẽ vĩnh viễn không mở cửa trở lại. Trong thời gian tới công việc kinh doanh và sự nghiệp khiến rất nhiều người không biết sẽ phải làm gì để ra tiền.

Sự sợ hãi và sự không chắc chắn làm tê liệt. Nhưng mọi thứ không dừng lại mãi mãi. Nhiều người khát khao an toàn và kết quả là họ tìm kiếm sự tiện lợi để thanh lý căn nhà thứ 2. Hoặc bán những bất động sản đang cho thuê ngắn hạn mà họ đang ở…

Trong khi những người khác chờ đợi, Tiết kiệm và cuối cùng phải bán ra. Thì cũng có rất nhiều nhà đầu tư có kiến thức và kinh nghiệm cho sẽ mua để đầu tư trong giai đoạn này. Và họ sẽ có được mức lợi nhuận cao. Có thể nhân tài sản lên gấp 3 đến 5 lần trong thời gian tới.

Nhiều tài sản của nhiều người bị vỡ nợ, hoặc những người không chịu nổi trong giai đoạn này. Sẽ được bán ra và họ rất cần những người mua. Những nhà đầu tư bậc thầy họ sẽ chuẩn bị sẵn tiền mặt để mua và cải tạo và bán lại với giá cao hơn. Hoặc để thêm thời gian sau khủng hoảng họ sẽ bán ra với giá gấp nhiều lần

Sự kết hợp giữa những lý do trên đây. Sẽ tạo nên khoảnh khắc hoàn hảo để đầu tư bất động sản ngay bây giờ !

Tham khảo thêm những video thực chiến về đầu tư và kinh doanh bất động sản của Phạm Văn Nam: Xem thêm

error: Content is protected !!