Hành trình Eagle Caravan Xuyên Việt Năm 2019

Phạm Văn Nam – Xuất phát từ Cao ốc An Lộc 1, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Đoàn xe gồm 9 xe với 34 thành viên Câu Lạc Bộ Doanh Doanh Eagle Camp cùng với người Thầy hướng dẫn Phạm Thành Long Người thầy không chỉ huấn luyện và đào tạo các doanh nhân Eagle Camp về Kinh doanh, Marketing, Bán hàng mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống được đúc kết trong hơn 20 năm làm kinh doanh trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp, Luật sở hữu trí tuệ, và là nhà huấn luyện hơn 30.000 học viên khắp cả nước.

Đoàn Eagle Caravan chụp hình lưu niệm trước khi xuất phát

Cộng đồng Eagle Camp là những con người tinh tú nhất được Thầy Phạm Thành Long chọn lọc trong số hàng chục nghìn học viên của mình để tham gia vào một khóa huấn luyện đặc biệt ” Eagle Camp” – Khóa huấn luyện về kinh doanh và ” Ultimate Trainer” – Khóa huấn luyện về con đường trở thành người cống hiến.

Chương trình Eagle Caravan là một chương trình đặc biệt nằm trong chương trình huấn luyện của Thầy Phạm Thành Long, Nhằm giúp học viên được trải nghiệm thực tế, Bởi triết lý kinh doanh là thực hiện phong các sống, Kinh doanh là phải làm được những điều mình thích, Kinh doanh là phải vui, và kinh doanh là phải có giá trị.

Bằng việc lái xe cùng nhau đi đến các vùng đất mới, Các doanh nhân Ealge Camp được đến rất nhiều vùng đất dọc đất việt để trải nghiệm và học hỏi thêm. Đặc biệt trong hành trình Các doanh nhân Eagle Camp sẽ cùng với Thầy Phạm Thành Long đến thăm các Đồng Môn là Eagle Camp tại các tỉnh thành nơi đoàn đi qua. Đến bất kì tỉnh thành nào cũng có các anh chị là học viên Eagle Camp và luôn được đón tiếp chân thành, nồng nhiệt và vô cùng ấm áp, yêu thương như chính những người thân trong gia đình khi trở về nhà.

NGÀY 1: SÀI GÒN – ĐỒNG NAI – BẢO LỘC

Đoàn tới thăm và chúc tết Eagle Camp 8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, Một doanh nhân thành công với nhiều doanh nghiệp, đã mang mô hình kinh doanh Bất Động Sản ở Việt Nam sang thị trường Úc, Chị đã áp dụng chiến lược Jetlag một chiến lược trong khóa học Eagle Camp – ” Mang mô hình kinh doanh thành công từ nơi này sang một nơi khác và làm cho nó thành công”. Điều thú vị là hầu hết nhiều người việt nam mang các mô hình từ các nước tiên tiến về nước để kinh doanh thì chị lại Jetlag ngược ( Theo lời thầy Phạm Thành Long nói), Chị hương chia sẻ: Trong hơn 1 năm sau khi kết thúc khóa học chị đã mở 2 doanh nghiệp 1 về mỹ phẩm, 1 về bất động sản tại Úc và đã có doanh thu cao tại nước bạn.

Đoàn Caravan chụp hình lưu niệm tại nhà chị Hương, Chị Hương là người mặc áo dài đỏ bên trái thầy Phạm Thành Long hoặc ngay sau tôi Phạm Văn Nam

Chị hương chia sẻ, Chị đã bay từ Úc về để ăn tết cùng gia đình và háo hức chào đón Đoàn Caravan, Và mong muốn hàng năm nếu có chương trình Caravan chị đặt là điểm đầu tiên được mời đoàn ghé thăm khi đoàn xuất phát, Trong bữa cơm thân mật với Thầy và đoàn, Chị hương chia sẻ nhiều cảm xúc và nhiều bài học đã nhận được từ sau khi tham gia khóa học cùng với thầy và các doanh nhân Eagle Camp cả nước.

Sau khi chia tay gia đình chị Nguyễn Thị Thu Hương, Đoàn thẳng tiến đến Thành Phố Bảo Lộc, Trên đường đi đoàn ghé thăm rừng cây Cao Su, Một loại cây công nghiệp đặc trưng của Vùng Đông Nam Bộ

Rừng Cao Su – Thống Nhất Đồng Nai

Sự cố xẩy ra đối với xe của tôi xe số 06 – Đinh cán vào lốp xe, Thầy Phạm Thành Long cùng các đồng đội trong đoàn đã cùng hỗ trợ thay lốp xe

Thay lốp xe khi bị thủng

Đoàn đến Thành Phố Bảo Lộc, Lâm đồng và được sự đón tiếp vô cùng Thân Mật và ấm cúng của Gia Đình, Anh Nguyễn Viết Chiến Eagle Camp khóa 9.

Thăm và chúc tết gia đình Anh Nguyễn Viết Chiến tại quê nhà

Ăn tối tại nhà Thầy Phạm Thành Long

error: Content is protected !!