Họp báo tổng kết dự án UpRace chạy để ủng hộ Quỹ Newborn Việt Nam

Uprace 2018 Phạm Văn Nam

Hôm nay,  ngày 2 tháng 10 năm 2018, Tại tầng 6 toà nhà Fleming, Lê Đại Hành, Quận 10, TP HCM, Ban tổ chức dự án UPRACE chạy để ủng hộ quỹ Newborn Việt Nam Đã tổ chức họp báo tổng kết chương trình

Phạm Văn Nam tham gia họp báo tổng kết dự án Uprace

Ông Phạm Văn Nam cùng với các thành viên của đội YBR ( Young Business Runners)  đã đến tham dự buổi lễ. Chương trình này được bắt đầu từ ngày 23/8/2018 đến hết ngày 23/9/2018, Dự án đã thu hút hơn 32.000 vận động viên tham gia ở 4 bảng Bảng giành cho các đội tổng hợp, Bảng giành cho các đội startup ( Khởi nghiệp), Đội các câu lạc bộ, và đội các trường học.

“ Trong một tháng qua, chúng tôi không chỉ còn trẻ mà còn kết nối, chúng tôi đã mở rộng vòng tay người đi hàng 1000 lời động viên chia sẻ cho nhau, cùng nhau chúng tôi để hiện thực hóa được những điều tưởng chừng như không thể gửi với từng cá nhân. Chạy thì mang đến cho hàng nghìn sinh linh Việt Nam quyền được chăm sóc trong một tháng qua, chúng tôi không chỉ còn trẻ mà còn kết nối, chúng tôi đã mở rộng vòng tay người đi hàng nghìn  lời động viên chia sẻ cho nhau, cùng nhau chúng tôi để hiện thực hóa được những điều tưởng chừng như không thể với từng cá nhân. Chạy thì mang đến cho hàng triệu sinh linh Việt Nam quyền được chăm sóc chuyên nghiệp như mọi trẻ sơ sinh khác trên toàn cầu” . – chia sẻ từ cô Suzanna Lubran, Giám đốc Điều hành Quỹ Newborns Vietnam về ý nghĩa mà Dự án chạy bộ UpRace 2018 mang lại.
Khép lại mùa UpRace với 1,320,466 km hoàn thành, hơn 3,5 tỉ VNĐ gây được góp phần giảm thiểu tỷ lệ tử vong sơ sinh – là những điều vượt xa mong đợi, là “giấc mơ” được “thực hiện hóa” bởi chính những con người tuyệt vời.

Đối với đội chúng tôi YBR là một đội gồm các chủ doanh nghiệp và các thành viên trong gia đình của họ, Chúng tôi xuất phát từ một nhóm những doanh nhân tham gia thử thách lớn nhất trong đời đó là chạy bộ 120km Từ Tây Ninh về thành phố Hồ Chí Minh một chặng đường đầy thử thách với những con người lần đầu tiên tham gia vào giải chạy bộ do họ tự tổ chức, đã có những người hoàn thành trong 20 giờ và cũng có những thành viên phải hoàn thành trong 27 và 30 giờ,

Chúng tôi tham gia Dự án bằng một sự rất tình cờ, tuy nhiên khi thực sự bước vào dự án chúng tôi mới thấy được ý nghĩa tuyệt vời của chương trình từng thành viên luôn Ý thức được rằng họ đang chạy vì một chương trình thiện nguyện.

 Ông  Phạm Văn Nam tham gia phát biểu tại họp báo tổng kết dự án Uprace Trong suốt một tháng liên tục, chúng tôi luôn động viên cổ vũ khích lệ cho các thành viên khác trong đội có thể tham gia. Có những thành viên trong gia đình như vợ con cô dì chú bác bố mẹ nếu như không trả được thì họ cũng đến để cổ vũ hoặc làm công tác hậu cần để phục vụ cho những bước chân của các thành viên khác.

Điều tuyệt vời đã diễn ra, chúng tôi chạy vì mục tiêu từ thiện nhưng khi chúng tôi chạy thì cuộc sống gia đình của chúng tôi cũng thay đổi, có những gia đình đã rất lâu rồi họ không thể thức dậy cùng nhau vào buổi sáng. Có những cặp vợ chồng đã lâu rồi không tìm được tiếng nói chung. Có những người bạn rất khó có thể giao tiếp, Vậy mà sau chương trình này Đã có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống gia đình của họ. Họ yêu nhau hơn thương nhau hơn và hiểu nhau hơn. Hơn nữa còn có quá nhiều cơ hội kinh doanh được kết nối Thông qua việc giao lưu kết nối giữa các đội tham gia chạy bộ.

Chạy vì chương trình thiện nguyện nhưng thực sự họ chạy lại có lợi ích tuyệt vời cho chính mình và cho gia đình của mình Đây mới thực sự là giá trị tuyệt vời mà dự án mang lại

Xin cảm ơn những con người đã có ý tưởng để tổ chức chương trình này xin cảm ơn ban tổ chức của chương trình UPRACE xin cảm ơn tất cả các nhà tài trợ, và đặc biệt là cảm ơn tất cả những vận động viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam và việt kiều trên toàn thế giới đã tham gia chương trình này. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa UPRACE 2019

Đặc biệt dành những cái ôm nồng hậu nhất cho những người đồng đội của nhóm YBR, những con người tuyệt vời đã luôn kề vai sát cánh, luôn tích cực và tràn đầy năng lượng, Chúng ta đã làm được một hành động tuyệt vời và sẽ làm tỏa giá trị cho cộng đồng Việt Nam. Vì một Việt Nam tươi đẹp, Hạnh Phúc và tràn đầy yêu thương.

Phạm Văn Nam

 

error: Content is protected !!