Khổ luyện thì ắt có thành quả

Khổ luyện thì ắt có thành quả, Không có huy chương nào không thấm mồ hôi và sự cố gắng. Đúng không anh em ?
Chơi cùng lúc Ba môn phối hợp: Bơi, Đạp, Chạy thì sự Khổ luyện gấp 3 lần.
Bước đầu tiên là trang bị kiến thức, học hỏi từ những người thất bại, thành công. Để rút ngắn đường đến thành công của mình. Tôi đã giành 2 tuần ngồi học các kiến thức trong thi đấu Ironman70.3 và bắt đầu vào luyện tập theo giáo án bài bản.
Kinh doanh cũng vậy đầu tư bất động sản cũng thế, Nếu chưa trang bị trí tuệ thì chưa nên quyết định xuống tiền, Bởi đồng tiền bạn kiếm được đâu có dễ dàng. Sao bạn lại ném nó vào mảnh đất mà bạn chẳng hiểu gì về nó….Hãy trang bị đầy đủ kiến thức, tư duy, công cụ để đầu tư an toàn và hiệu quả.
Ngay cả khi bạn là Môi giới nhà đất, Bạn đừng chỉ học bán hàng để bán bằng được mà bất chấp sự mất mát an nguy tiền của khác hàng của mình, Hãy trang bị cả kiến thức đầu tư bất động sản toàn diện.
Bởi vậy bạn mới có thể giúp được họ kiếm tiền rồi bạn sẽ có tiền: Phần này tôi nói rất rõ con đường trong cuốn sách Bậc Thầy Đầu Tư Bất động sản
Bạn cần trang bị kiến thức Pháp Lý để tránh những rủi ro tranh chấp hay vi phạm luật kinh doanh bất động sản và luật đất đai…. Đọc chi tiết cuốn 101 câu hỏi về pháp lý bất động sản
Bạn không hiểu quy trình mua bán chuẩn pháp lý thì làm sao đi mua và hỗ trợ người khác mua: Hãy đọc cuốn 101 câu hỏi và giải đáp về mua bán. Tất tần tật những vấn đề then chốt quyết định quy trình mua bán bất động sản thành công.
Bạn không hiểu về đầu tư bất động sản sao lại mua bất động sản, Sao lại giới thiệu cho người khác đầu tư như đúng rồi: Đọc sách 101 câu hỏi và giải đáp về đầu tư bất động sản nhé .
Nếu chưa có bộ sách bậc thầy đầu tư bất động sản được coi như bộ cẩm nang đăng cấp về kinh doanh và đầu tư nhà đất. Hãy sở hữu nó ngay bằng cách nhắn cho tôi nhé !
Quy trở lại việc thi ba môn, Hôm nay tôi đạp xe và trong lòng nghĩ đến những điều tuyệt vời sắp tới, Và muốn lan toả nó đến bạn của tôi.
Chúc một ngày tuyệt vời !
P/s: Tham khảo bộ sách TẠI ĐÂY nhé !
Bạn có thể xem thêm nhiều video quan trọng về kinh doanh và đầu tư bất dộng sản TẠI ĐÂY nhé

One thought on “Khổ luyện thì ắt có thành quả

Comments are closed.

error: Content is protected !!