Lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kì 3 BNI Happy Chapter, Tinh thần đầy nhiệt huyết của các chủ doanh nghiệp

Hôm nay, là một ngày thật tuyệt vời, tôi cùng với hơn năm mươi chủ doanh nghiệp,  Đến từ các ngành nghề khác nhau có mặt tại buổi họp  hàng tuần của tổ chức BNI HAPPY CHAPTER một tổ chức kết nối thương mại, nơi các chủ doanh nghiệp đến với nhau, Để chia sẻ những cơ hội kinh doanh tới các thành viên và trao cơ hội kết nối kinh doanh cho những vị khách mời là các chủ doanh nghiệp được mời đến

Happy Chapter đối với tôi giống như gia đình thứ 2 của mình, Ngay từ những ngày đầu thành lập với rất nhiều khó khăn để xây dựng đội nhóm nòng cốt, Từ 4 người đầu tiên đến 6 người roiif 10 người và đến ngày ra mắt Chapter Platinum với 51 thành viên thì thật là một chặng đường đầy những kỷ niệm không thể nào quên, Và chuyến xe BUS Happy Chapter cũng được lăn bánh, Từ 51 thành viên chúng tôi đã phát triển Chapter lên đến 65 thành viên, Các buổi họp của Chapter luôn tràn đầy năng lượng, và hàng trăm cơ hội kinh doanh được kết nối, và hàng chục tỷ đồng  doanh thu cho các thành viên được xác nhận.

Nhiệm kì 1 rồi đến nhiệm kì 2, Tôi đang nhớ về cảm xúc mà tôi  có được khi  Những nhiệm vụ là chủ tịch của chartered. Với vai trò là chủ tịch tôi có trách nhiệm điều hành mỗi buổi họp hàng tuần. Cùng với các thành viên của ban điều hành xác định mục tiêu tầm nhìn và các kế hoạch hành động cho Chapter thật sự là một nhiệm vụ  vô cùng thử thách đối với tôi. Bởi vì tôi mới tham gia vào tổ chức được vài tháng, kinh nghiệm chưa nhiều, tất cả các thành viên cũng vậy. Tuy nhiên chúng tôi đã cùng nhau tạo nên một trang sử cho Chapter với một tinh thần chiến binh không hề nào núng, Chapter phát triển bền vững và doanh số mang về cho các thành viên ngày một tăng.

Rồi vì lý do công việc học tập và doanh nghiệp cũng như gia đình quá nhiều tôi không thể tham dự các buổi họp, tuy nhiên tôi luôn theo sát các hoạt động của Chapter và luôn kết nối mời khách cũng như trao các cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên, Mối quan hệ là một tài sản quý giá, đặc biệt là quan hệ trong BNI chúng tôi luôn như những người anh em trong một gia đình, luôn chia sẻ, động viên, và hỗ trợ cho các đồng đội.

Hôm nay, Ngày chuyển giao tôi có mặt để chúc mừng các anh chị trong bạn điều hành nhiệm kì mới, cảm ơn các anh chị trong bạn điều hành nhiệm kì 2 đã chèo lái con thuyền vượt bão thành công. Anh chị là những người hùng của chapter, Lòng tôi như đau nhói khi nghe tin Chapter ít người đi họp, Chapter tụt năng lượng, …. Tuy nhiên với tinh thần và khối óc cũng như lòng nhiệt huyết bởi triết lý GIVER GAIN ( cho đi là chiến thắng), Các anh chị đã thành công Chapter đã vượt bão thật tuyệt vời.

“Cảm ơn Anh Cường, Anh Tâm, Anh Phúc, Anh Quân, Chị Lan, Chị Ngọc, Anh Trung, Anh Việt, Anh Tuấn, Anh tho, Và tất cả các anh chị em đã vững chắc tay lại để lái chuyến xe Happy an toàn về đích.” đặc biệt cảm ơn Giám đốc vùng Chị  Nguyễn Thị Thu Anh, Giám đốc hỗ trợ chị Đào Lan Phương luôn sát cánh để hỗ trợ cho Chapter.

Chị  Đào Lan Phương giám đốc phát triển BNI Việt Nam cùng chị  nguyễn Thị Thu Anh Giám đốc vùng BNI HCM06 cùng đến chung vui tặng quà lưu niệm tri ân  các anh chị là thành viên ban điều hành nhiệm kỳ 2.  Và giao nhiệm vụ cho các anh chị trong ban điều hành nhiệm kỳ 3.

 

Tập thể các chủ doanh nghiệp trong chapter chụp hình lưu niệm cùng với các vị lãnh đạo BNI Việt Nam và các vị khách mời Là chủ doanh nghiệp tham gia buổi họp kết nối kinh doanh

Thật vui và hạnh phúc khi được chia sẻ  trong phần đào tạo về kỹ năng xây dựng duy trì và phát triển mạng lưới mối quan hệ

BNI có thể giúp cho những chủ doanh nghiệp mở rộng mạng lưới mối quan hệ của mình  qua các kỹ thuật networking ( Kết nối) Như kỹ thuật 121; Nhóm BRAG, Power Team, các buổi đào tạo MSP, MYS hoàn toàn miễn phí đào tạo. Sau một thời gian tham gia đúng quy trình hầu hết các chủ doanh nghiệp đều phát triển về kĩ năng giao tiếp, kỹ năng đội nhóm, và những kĩ năng cần thiết để giúp họ tự tin hơn khi quay trở về đội nhóm của mình. Hơn nữa doanh thu và khách hàng của các doanh nghiệp cũng tăng lên, Nhiều doanh nghiệp đã bứt phá về doanh số với những cơ hội kinh doanh với doanh thu lớn hàng chục tỷ đồng.

Sẽ còn rất nhiều bài viết về BNI cho các bạn, Chỉ có một điều muốn nói ngay lúc này đó là TUYỆT VỜI BNI, Tôi sẽ nhanh chóng ổn định công việc và tiếp tục đi cùng Happy Chapter, Ngôi nhà thứ 2 nơi những người anh em tôi đang đợi.

Phạm Văn Nam

 

One thought on “Lễ chuyển giao ban điều hành nhiệm kì 3 BNI Happy Chapter, Tinh thần đầy nhiệt huyết của các chủ doanh nghiệp

Comments are closed.

error: Content is protected !!