Team building huấn luyện Văn Hóa và đội ngũ cùng các chuyên gia bất động sản tập đoàn Keller Williams Việt Nam

Phạm Văn Nam đây, Hôm nay quả là một ngày tuyệt vời khi được đứng trên sân khấu để hướng dẫn các thành viên Keller Williams Nhà Sài Gòn – Thành viên của Keller Williams Việt Nam công ty số 1 về đào tạo bất động sản trên toàn thế giới và số 1 về nhượng quyền bất động sản.

Buổi sáng: Các thành viên chia thành 3 đội, và cùng nhau tham gia vào một teambuilding sử dụng công nghệ smart phone, Nhiệm vụ của các đội là giải mã nội dung của chương trình Huấn Luyện và Thấu hiểu văn hóa của Keller Williams.

Phạm Văn Nam đang hướng dẫn các thành viên đặt tên đội và slogan

Khi bắt đầu tham gia trò chơi, Các đội rất háo hức vì lần đầu tiên được biết đến trò chơi công nghệ này, Mỗi đội được nhận một nhiệm vụ quan trọng đó là giải như ô chữ là một Văn Hóa trong hệ thống KELLER WILLIAMS.

Đội Bánh Bèo với những con người vô cùng tuyệt vời, những chiến binh bán hàng vô địch
Đội Chiến Binh Bất Động Sản, Vô cùng sáng tạo và nhanh nhẹn
Đội all in one vô cùng đoàn kết
Phạm Văn Nam Chuyên gia huấn luyện bất động sản
Phạm Văn Nam chuyên gia đào tạo bất động sản

Ngày một của khóa huấn luyện đặc biệt này, Tôi đã chia sẻ cho các anh chị em những bài học về cách xác định được điểm mạnh, điểm cần phát huy, Những cơ hội, những thách thức cần vượt qua, Điều đặc biết là mỗi một thành viên đều viết được ra mục tiêu của mình trong 1 năm, 3 năm, và 5 năm tới. Phần chia sẻ về mục tiêu hành động của các thành viên làm cho nhiều bạn vô cùng xúc động và phấn khích. Nghĩ lớn – Nhắm Cao và Bắn Trúng đích, Tập trung vào điều ý nghĩa nhất ( The one thing) Là những khát khao cháy bỏng của các thành viên Keller Williams Nhà Sài Gòn.

Đội suất sắc nhất ngày huấn luyện đầu tiên

9 giá trị văn hóa mà KW luôn tuân thủ và xây dựng đó là: Chính Trực, Ham học hỏi, Kỷ Luật, Biết Ơn, Gieo hạt, Đồng Đội, Vượt Ngưỡng, Cam kết 100%, và Luôn tích cực. Bằng phương pháp học tập vô cùng mới, Chỉ sau vài giờ toàn bộ tập thể đã nhớ và có thể chia sẻ lại toàn bộ các giá trị văn hóa này, và Tôi tin rằng đây là một giá trị tuyệt vời không những giúp các bạn trong kinh doanh mà còn giúp rất nhiều cho các bạn trong cuộc sống.

Còn tiếp ngày 2…..

error: Content is protected !!