Cách lựa chọn thầy và người dẫn đường để học hỏi đầu tư bất động sản?

Cách lựa chọn thầy và người dẫn đường để học hỏi đầu tư bất động sản

Cách lựa chọn thầy và người dẫn đường để học hỏi đầu tư bất động sản

Câu hỏi này rất thú vị, đây là cũng là câu hỏi tôi hay nhận được từ các bạn mới bước chân vào nghề. Đây là chân dung năm người thầy nhất định bạn phải tìm và theo học bằng được. Khi đó bạn sẽ có được hạnh phúc, thành công và giàu có. Đây là bài học đúc kết từ thầy của những người thầy, từ người thành công trên thế giới và cũng là bài học mà tôi rất tâm đắc.

Người thầy đầu tiên

Là người thầy đứng trên bục giảng, giúp cho các bạn có được kiến thức về kinh doanh, chiến lược, đầu tư, về cuộc sống, về kiến thức hằng ngày. Bạn hãy tìm cho mình một người thầy tốt, người nói được làm được, đồng hành cùng bạn, cho bạn có những kiến thức họ đã từng áp dụng thành công vào cuộc sống và các công việc thực tế chứ không phải là người chỉ biết nói những lý thuyết suông. Người thầy quan trọng, chính là người hướng dẫn cho bạn, là người có trải nghiệm thực tế, có kiến thức trong lĩnh vực bất động sản – ngành nghề liên quan đến hơn 40 ngành nghề khác.

Người thầy thứ 2

 Không ai khác, đó chính là bản thân bạn. Chúng ta dành cả cuộc đời để đi tìm những người thầy, cố gắng học hỏi từ các chuyên gia để trả lời cho mọi câu hỏi của mình, mà có một điều không ai nhận ra: câu trả lời vốn luôn tồn tại. Chúng ta không cần tìm một bậc thầy để giải quyết vấn đề. Chúng ta có thể tự tìm thấy câu trả lời trong chính cuộc hành trình của mình. Những bài học đó có thể đến từ con cái, vợ chồng, bạn bè, kẻ thù và nhất là từ chính bản thân chúng ta. Chúng ta có thể trở thành người thầy của chính mình, học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ.

Nếu bạn chưa nhìn thấy được bản thân mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào thì rất khó có thể thành công. Hãy dành cho mình khoảng thời gian để thực sự tìm ra chính mình. Chiêm nghiệm những điều mình đã làm được và chưa làm được.

chính là bản thân bạn
Không ai khác, chính bản thân bạn là thầy

Người thầy thứ 3.

Không đâu xa lạ, đó chính là những người bạn bên cạnh bạn. Đã bao giờ bị người bạn của mình phản bội hay được bạn bè giúp đỡ. Mỗi sự việc xảy ra đều có nguyên do của nó và trả lại cho bạn những bài học quý giá. Tôi đã từng nghe câu nói: “Mỗi một người bạn gặp hàng ngày đều là thầy của bạn. Người thông thái dạy đạo lý từ bi, người ngang ngược dạy bạn đạo lý nhẫn nhục”. Quả thực rất chính xác.

Người thầy thứ 4

 Đó những là trải nghiệm thực tế, những quá trình chúng ta khảo sát, làm việc, học tập luôn cho ta những giá trị vô cùng bất ngờ. Hãy đi nhiều hơn, hãy trải nghiệm nhiều hơn để thành công.

Người thầy thứ 5

Bạn cần phải tiếp cận, đó là những cuốn sách. Tôi luôn coi những cuốn sách là những người thấy xuất sắc mà bạn dễ tìm kiếm nhất. Chúng ta có thể có hàng nghìn người thầy qua những cuốn sách. Đọc sách có thể không thành công nhưng những người thành công đều đọc sách. Ta phải biết cách áp dụng những kiến thức, những bài học chúng ta rút ra từ những cuốn sách. Thì đó là con đường dẫn đến thành công nhanh nhất.

Chúc bạn sớm tìm được người thầy phù hợp nhất với mình và đồng hành cùng bạn trên con đường tới thành công.

Cảm ơn bạn đã xem Cách lựa chọn thầy và người dẫn đường để học hỏi đầu tư bất động sản. Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.

error: Content is protected !!