Những kiến thức bắt buộc cần trước khi đầu tư kinh doanh bất động sản

Những kiến thức bắt buộc cần trước khi đầu tư kinh doanh bất động sản

Những kiến thức bắt buộc cần trước khi đầu tư kinh doanh bất động sản

Tôi sẽ chia sẻ với các bạn 10 điều đầu tiên vô cùng quan trọng mà các bạn đầu tư bất động sản. Hay kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào khác. Cũng đều có thể thành công áp dụng trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

1. Sự đam mê và nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình.

Điều đầu tiên đó là sự đam mê và sự quyết tâm, kiên trì và nỗ lực đối với lĩnh vực mình kinh doanh. Trong đầu tư bất động sản còn khó khăn hơn nhiều. Đây là lĩnh vực kinh doanh với sản phẩm có giá trị rất lớn với số tiền lên đến hàng trăm triệu. Thậm chí hàng trăm tỷ. Những người trong ngành cũng đều là những người có trí tuệ, có tư duy sắc bén, nhanh nhạy với thị trường. Nếu không thực sự có sự kiên trì và quyết tâm thì việc bị đào thải hay vì nhụt trí mà từ bỏ sẽ đến trong một sớm một chiều.

đam mê và sự quyết tâm

Vì thế, chúng ta trong lĩnh vực này càng cần phải trang bị những kỹ năng, kiến thức và công cụ, tư duy sắc bén. Thì mới có thể thành công và phát triển. Đây là điều cần thiết mà tôi muốn nhấn mạnh. Chúng ta đôi khi tự hỏi: “Tại sao có những người kinh doanh thành công? Tại sao có những người kinh doanh toàn thất bại? Tại sao có những người đầu tư bất động sản luôn có lãi? Tại sao có những người cũng đầu tư bất động sản, nhưng cứ mua là lỗ?”.

Tôi nghe nhiều người nói là “Do duyên với nghề”. Ở đây tôi không nói là “Duyên”, thực ra không có “Duyên” hay một sự sắp đặt nào cả. Quan trọng là chúng ta cần phải trang bị cho mình một nền tảng kiến thức quan trọng, một cái gốc vững chắc, một tinh thần thép. Thì không có mục tiêu nào chúng ta không thể đạt được. Sự “thành công” luôn có thể học tập được mà thành.

Cảm ơn bạn đã xem bài Những kiến thức bắt buộc cần trước khi đầu tư kinh doanh bất động sản. Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.

error: Content is protected !!