Đâu là rủi ro lớn nhất của người làm bất động sản?

Đâu là rủi ro lớn nhất của người làm bất động sản

Đâu là rủi ro lớn nhất của người làm bất động sản?

Thị trường bất động sản luôn tiềm ẩn những rủi ro ảnh hưởng mạnh tới những nhà đầu tư. Đầu tư hiện nay thường theo phong cách đồn thổi. Tức là thị trường bị ảnh hưởng nhiều bởi những thông tin có cơ sở và không có cơ sở. Đối với chủ đầu tư bất động sản, rủi ro pháp lý là rủi ro lớn nhất của người làm bất động sản. Việc đặt bút ký sẽ khiến chủ đầu tư bước vào một cuộc phiêu lưu, sa lầy hoặc thành công rực rỡ.

Hiện nay, việc săn tìm quỹ đất để nhảy vào thị trường tiến lên cùng sóng. Khiến nhiều nhà đầu tư chấp nhận rủi ro để theo đuổi những mục tiêu cao cả. Câu chuyện về đền bù đất, giải tỏa mặt bằng, đất công không qua đấu giá hay đơn giản là việc thay đổi thuế đất khiến nhiều chủ đầu tư lao đao, hay đơn giản là việc mua đất cá nhân với giấy tờ không hợp lệ, tin tưởng “ai đó làm trong cơ quan nhà nước” góp vốn đầu tư vào đất trên giấy, giấy tờ giả hoặc mua đất thuộc khu vực giải tỏa sẽ khiến người mua có thể bị thiệt hại nặng hoặc mất trắng.

Vì vậy trước khi đầu tư, người mua cần tìm hiểu kỹ mọi vấn đề trước khi đặt bút ký. Bạn nên tham khảo những người làm trong ngành luật như luật sư để giảm rủi ro.

Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.

error: Content is protected !!