Làm thế nào để kiếm được tiền đầu tư bất động sản

Làm thế nào để kiếm được tiền đầu tư bất động sản

Bất động sản là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao ai cũng muốn tham gia để trở nên giàu có. Tuy nhiên làm thế nào để kiếm được tiền đầu tư bất động sản không phải ai cũng biết và làm được.

Hầu hết ngày nay những người có tiền để đầu tư bất động sản có thể là họ làm trong lĩnh vực bất động sản. Hoặc thành công từ một lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và kiếm lời.

Ở trong bài viết này tôi chia sẻ tới bạn những cách thức làm thế nào để bạn kiếm được tiền để đầu tư bất động sản.

Làm thế nào để kiếm được tiền đầu tư bất động sản

1. Làm công ăn lương tiết kiệm tiền để đầu tư bất động sản

Nhiều bạn nghĩ làm công ăn lương thì không thể nào kiếm đủ tiền để đầu tư bất động sản đúng không nào? Tôi có một người bạn, hai vợ chồng bạn ấy làm văn phòng ở thành phố hồ chí minh. Lương cả hai vợ chồng là 40 triệu đồng 1 tháng. Có tháng nhiều hơn, nhưng tính chung khoảng 40 triệu đồng. Ngày trước khi họ cũng không tin điều tôi nói rằng: làm công ăn lương cũng có thể kiếm đủ tiền đầu tư bất động sản.

Một ngày nọ, Hai bạn sang nhà tôi chơi, Nghe tôi chia sẻ chiến lược để có được bất động sản đầu tiên. Và chia sẻ lý do tại sao bạn ấy nên đầu tư bất động sản để nhân tài sản lên nhiều hơn. Vợ chồng bạn ấy rất thấm và sau đó họ đã áp dụng. Sau 2 năm họ đã có được một bất động sản đầu tiên. Và bây giờ thì họ đã có rất nhiều bất động sản rồi.

Chiến lược đơn giản đó là:

Bước 1: Liệt kê tất cả các khoản chi phí cá nhân và chi phí thiết yếu trong gia đình xem những khoản nào cần thiết thì để lại và duy trì. Còn những khoản nào không cần thiết thì sẽ loại bỏ khỏi danh sách chi tiêu hàng tháng. Để tiết kiệm một khoản trong chi phí hàng tháng.

Bước 2: Liệt kê tất cả các khoản thu nhập hàng tháng. Và xem có thể tìm kiếm thêm khoản thu nhập nào khác nữa không để có thêm tiền tích lũy. Bởi thời gian của chúng ta vẫn còn nhiều; Và để thành công chúng ta cũng cần phải có sự cố gắng nữa.

Bước 3: Thiết lập mục tiêu mua được bất động sản vùng ven, Với số tiền 500 triệu đồng. Và mục tiêu là 2 năm sẽ đủ tiền để mua. 24 tháng x 21tr /1 tháng = 504 triệu đủ tiền để mua một bất động sản ở vùng ven như: Đồng Nai; Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An rồi.

Bước 4: Tìm người cố vấn, người thầy để học được chiến lược đầu tư bất động sản. Đừng bao giờ đầu tư bất động sản mà không trang bị tư duy và kiến thức. Nếu chưa có thì phải đi tìm người có để họ giúp mình đầu tư đúng. Không lại mua một miếng đất cả vài chục năm cũng không lên được giá.

Bước 5: Tiến hành mua đất đúng chiến lược đầu tư và chờ đợi.

Bước 6: Bán miếng đất và tiếp tục đầu tư để nhân tài sản.

Bạn có thể tham khảo và áp dụng quy trình này kiếm tiền để đầu tư bất động sản nhé!

2.Kinh doanh buôn bán nhỏ kiếm tiền tiết kiệm đầu tư bất động sản

Nếu bạn không muốn làm công ăn lương. Thì bạn có thể bắt đầu công việc kiếm tiền của mình bằng cách khởi nghiệp buôn bán kinh doanh.

Bạn có thể khởi nghiệp với số vốn rất nhỏ từ 10 triệu đến 30 triệu. Tôi có một anh bạn triệu phú đô la, Anh cũng bắt đầu khởi nghiệp với số vốn 10 triệu đồng. Và công việc bắt đầu với một chiếc xe bánh mình Donal Kebab (bánh mỳ thổ nhĩ kì).

Một bài học từ anh bán bánh mì…

Anh là dân miền bắc vào Sài Gòn kiếm sống. Lúc đầu anh và vợ mình bắt đầu với một chiếc xe bánh mì bình thường khoảng 10 triệu. Kiếm trung bình một ngày cũng được 300,000 VNĐ đến 500,000 VNĐ. Nhưng sau một thời gian anh được một người bạn ở ngoài Hà Nội mách. Nên làm mô hình bán mì thổ nhĩ kì ở sài gòn bởi ít người làm.

Vậy là anh đã làm cái xe đầu tiên ở Sài Gòn, và học làm theo quy trình và công thức học được từ miền bắc mang vào. Thật bất ngờ sau một thời gian xe bánh mì của hai vợ chồng bán được rất nhiều. Mỗi ngày cũng bán được 500,000VNĐ đến 1,000,000 VNĐ. Như vậy một tháng 2 vợ chồng cũng kiếm được 20 đến 30 triệu. Và đều như vắt chanh.

Không dừng lại ở đó, hai vợ chồng anh bạn đã nhân bản lên xe bánh mì thứ 2, rồi thứ 3, rồi thuê thêm người làm, mở xưởng bánh mỳ. Và giờ đây 2 bạn ấy đã có 600 xe bánh mỳ ở khu vực phía nam; mỗi xe bánh mỳ ngoài việc bán nhượng quyền 30 triệu 1 xe. Bạn ấy còn bán nguyên liệu cho các xe bánh mì đó. Và đã kiếm được rất nhiều tiền.

Bây giờ thì họ là nhà đầu tư bất động sản thiên thần rồi các bạn nhé. Tuy nhiên hành trình để đạt điều này, họ cũng phải nỗ lực, và thực hiện các bước như ở phần trên để đạt được mục tiêu của mình.

3. Xây dựng doanh nghiệp kinh doanh kiếm lợi nhuận rồi đi đầu tư bất động sản

Xây dựng doanh nghiệp nghe có vẻ kinh khủng nhỉ. Đơn giản là bạn bắt đầu bằng cách đi làm thuê rồi tích lũy kinh nghiệm đủ rồi. Có đầu mối khách hàng, có mối quan hệ; và bây giờ chúng ta có thể thành lập doanh nghiệp riêng của mình để kinh doanh, và kiếm được lợi nhuận.

Để thành công cũng không dễ bởi 95% các doanh nhân khởi nghiệp đều thất bại sau 3 đến 5 năm. Một là họ trắng tay, hai là thua lỗ và phải từ bỏ doanh nghiệp của mình. Nhưng nếu bạn muốn thành công thì cũng không có gì là khó cả.

Bạn nên nhớ rằng việc vận hành một doanh nghiệp không chỉ có bán hàng; mà còn phải marketing, quản trị, lãnh đạo, tài chính, chăm sóc khách hàng, Thì mới phát triển được. Bạn phải luôn cập nhật cho mình những kiến thức mới; Những chiến lược mới, Thích ứng với thị trường, Và cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường.

Khi kiếm được tiền lợi nhuận, hàng năm bạn nên dành tiền để đầu tư bất động sản. Ban đầu nếu ít bạn có thể đầu tư vào bất động sản vùng ven. Sau đó có nhiều tiền bạn có thể tìm kiếm những vị trí đẹp hơn có tiềm năng hơn. Vẫn phải nhớ các bước ở trên mục 1 nhé!

4. Làm môi giới bất động sản bán hàng kiếm tiền tích lũy sau đó đầu tư bất động sản

Môi giới bất động sản là con đường giúp bạn có thể kiếm tiền để đầu tư bất động sản ngay cả khi bạn không có đồng nào trong túi.

Bạn nên xin vào một công ty bất động sản lớn để làm. Bởi nơi đó thứ nhất có đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và chiến lược và nguồn hàng bất động sản. Có thể giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm, nhiều cách thức để Marketing, bán hàng; và có được giao dịch đầu tiên.

Thông thường, Với một giao dịch bất động sản bạn có thể kiếm được từ 20 triệu đến 500 triệu tùy theo giá của bất động sản. Phí hoa hồng cho môi giới bất động sản thường khoảng 1% đến 4% của giá trị bất động sản chuyển nhượng.

Nên nếu bạn chịu khó ban đầu, nỗ lực học tập, và áp dụng bạn có thể có nhiều giao dịch trong tháng. Nếu 1 giao dịch bạn có 50 triệu thì 10 giao dịch bạn có 500 triệu. Trừ tiền chi phí bạn có thể có được vài trăm triệu để bắt đầu đầu tư bất động sản.

Bạn làm môi giới thì bạn biết nhiều thông tin, bạn biết nhiều bất động sản, lại có khách hàng. Bạn có thể áp dụng chiến lược đặt cọc rồi bán bất động sản để kiếm lời; hoặc góp vốn đầu tư chung để kiếm lời; hoặc bạn có thể tham khảo khóa học 36 chiến lược đầu tư bất động sản của Phạm Văn Nam. Để có chiến lược đầu tư bất động sản ngay từ khi bạn có số vốn ít!

5. Xây dựng doanh nghiệp bất động sản sàn bất động sản có tiền đầu tư bất động sản

Sau khi bạn làm môi giới bất động sản, hoặc bạn có năng lưc quản lý, và kỹ năng về marketing bán hàng. Bạn có thể thành lập doanh nghiệp môi giới bất động sản bán bất động sản cho cá nhân hoặc cho các chủ đầu tư.

Nên nhớ, Việc thành lập sàn môi giới bất động sản không hề khó; Nhưng khó nhất nó chính là việc vận hành doanh nghiệp; Đòi hỏi bạn cần phải có tố chất và kinh nghiệm để lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Đặc biệt bạn cần phải có khả năng đào tạo huấn luyện đội nhóm để đội nhóm phát triển và có thể bán được hàng; và bạn kiếm được lợi nhuận.

Với sàn môi giới bất động sản, Tôi khuyên bạn; Nên bắt đầu tư quy mô nhỏ, với văn phòng vừa phải đừng hoành tráng; Chi phí vào văn phòng, xe cộ, rồi tưng bừng khai trường âm thầm đóng cửa.

Sách luôn cho ta bài học…

Tôi có học được một bài học của ông chủ tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới Garry Keller – tác giả cuốn sách triệu phú đầu tư bất động sản và triệu phú môi giới bất động sản,… Và nhiều đầu sách khác, là chủ tịch của tập đoàn Keller Williams doanh nghiệp bất động sản phát triển thương hiệu tới hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Ông ấy nói rằng, Doanh nghiệp nên bắt đầu với quy mô nhỏ; Tiết kiệm các khoản chi phí và tập trung vào phát triển đội nhóm bán hàng. Bằng việc huấn luyện đào tạo để tạo ra đội vô địch bán bất động sản và sau đó kiếm được nhiều tiền; mở rộng quy mô sau.

Sau khi kiếm được tiền từ việc vận hành doanh nghiệp kiếm được tiền; bạn có thể đầu tư bất động sản kiếm tiền và có thể phát triển thành chủ đầu tư các dự án từ nhỏ đến lớn.

6. Làm chủ đầu tư bất động sản kiếm tiền rồi tiếp tục đầu tư bất động sản

Đây là cấp độ cao nhất và đỉnh nhất của việc kiếm tiền và đầu tư bất động sản. Đó là trở thành chủ đầu tư bất động sản.

Khi bạn đã kiếm được tiền, bạn có thể đầu tư vào các dự án và kiếm tiền rất nhiều từ bất động sản bạn bán ra. Bạn có thể tự mình vận hành đội ngũ bán hàng. Hoặc có thể liên kết với các sàn môi giới bất động sản để họ bán hàng cho bạn.

Quan trọng nhất của chủ đầu tư đó là chọn được đất tốt, làm được pháp lý và phát triển dự án có thiết kế đẹp; phù hợp với nhu cầu của thị trường, và phân khúc đầu tư.

Nếu bạn làm tốt chỉ vài năm bạn có thể có hàng chục triệu đô la, bạn có thể đầu tư bất động sản lớn hơn; hoặc phát triển những đại dự án bất động sản.

Hành trình vạn dặm nên bắt đầu bằng bước đi đầu tiên, Tôi tin tưởng vào hành trình của bạn. Và cũng chúc mừng bạn vì bạn là người đọc đến những dòng này. Nếu bạn thấy nội dung có giá trị thì hãy chia sẻ cho ai đó để giúp đỡ họ có cách kiếm tiền để đầu tư bất động sản.

Trên đây là các cách để bạn có tiền để đầu tư bất động sản và kiếm rất nhiều tiền để đạt đến tự do tài chính.

Xem thêm các video của Phạm Văn Nam trên kênh Youtube Phạm Văn Nam bấm vào đây để xem nhé

Xem thêm các bài viết khác của Nam: OK xem luôn

Trân quý và yêu thương!

Phạm Văn Nam

error: Content is protected !!