Nên chọn nơi nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời tốt nhất?

Nên chọn nơi nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời tốt nhất

Nên chọn nơi nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời tốt nhất?

Với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư là vị trí của dự án bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh; dễ cho thuê. Chuyển nhượng nhờ giá trị tăng theo thời gian. Thực tế, vị trí của dự án cũng là yếu tố quyết định đến nhu cầu của thị trường và giá cả của bất động sản. Mỗi sản phẩm bất động sản tại mỗi vị trí khác nhau sẽ sở hữu những mức giá trị khác nhau.

Ví dụ…

Bất động sản nằm ở vị trí khu vực trung tâm sẽ có giá cao hơn ở các vùng ven. Hay những bất động sản có vị trí nằm tại ngã ba, ngã tư. Nằm trên các trục/tuyến đường giao thông quan trọng thì có giá cao hơn so với các vị trí khác. Hoặc những bất động sản có hướng, vị trí tốt, hiếm có trong phong thủy cũng có giá cao hơn. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí của dự án ưu tiên những vùng yên tĩnh. Hay không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, hữu tình. Một bất động sản nghỉ dưỡng đạt được những yếu tố này sẽ có giá trị cao.

đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Rõ ràng, có thể nói rằng vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xác định/nghiên cứu dự án. Một dự án có vị trí tốt, lợi thế cao về cơ sở hạ tầng giao thông; có cảnh quan đẹp. Sẽ giúp gia tăng giá trị một cách đáng kể.

Khi cân nhắc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, người đầu tư cần ưu tiên những dự án có vị trí sau:

  • Vị trí gần sân bay, giao thông thuận lợi, gần đường cao tốc. Cách những thành phố lớn không quá 3h di chuyển.
  • Vị trí có lượng khách du lịch nghỉ dưỡng lớn ghé qua; lượng khách du lịch càng nhiều. Thì khả năng hấp dẫn khách sử dụng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng càng lớn.
  • Vị trí cần phải có phong cảnh, tầm nhìn đẹp. Những vị trí có tầm nhìn đẹp luôn có lượng khách đông hơn những vị trí kém về tầm nhìn, cảnh quan.
  • Vị trí dự án gần với hệ thống nghỉ dưỡng công cộng. Có khả năng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho du khách. Các nhà đầu tư nên chọn các sản phẩm có sự đầu tư đồng bộ và đầy đủ hệ thống khu nghỉ dưỡng. Cùng với các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nên chọn nơi nào để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời tốt nhất? Mời bạn xem thêm chia sẽ kênh Youtube Phạm Văn Nam.

error: Content is protected !!