Tham dự hội chợ triển lãm các thương hiệu nhượng quyền ngành bán lẻ

Lần đầu tiên đến với Thế Giới của nhượng quyền thương hiệu, Biết được rằng để có được một doanh nghiệp một hệ thống chuỗi thì các chủ doanh nghiệp phải thật sự tài năng, Họ vận hành và phát triển hệ thống doanh nghiệp mình một cỗ máy in tiền. Nhượng quyền thương hiệu là áp dụng chiến lược Jetlag tức là bê nguyên một mô hình kinh doanh thành công ở nơi này đến một nơi chưa có, Thành công ơn nơi này thì sẽ thành công ơn nơi khác ( Nếu tuân thủ quy trình )

Nhắc đến từ QUY TRÌNH đây là từ khoá quan trọng bậc nhất để xây dựng hệ thống chuỗi và có thể nhượng quyền thương hiệu. Hay còn gọi là bán quy trình.

Hội chợ triển lãm Nhượng Quyền: Gian hàng của các thương hiệu Malaysia.

 

Gian hàng thương hiệu nhượng quyền của nhật bản

Gian hàng các thương hiệu nhượng quyền Hàn Quốc

Hàn quốc là quốc gia có gian hàng nhiều nhất các thương hiệu, Đặc biệt là các nhãn hiệu ẩm thực, Ăn uống, Càe. Gian hàng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm

Gian hàng hệ thống quán nhậu đồ khô số 1 Hàn Quốc

Đối với tôi đây là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư, Các doanh nhân đang khởi nghiệp, Nhiều thương hiệu họ thực sự muốn thâm nhập vào thị trường Việt Nam nên cơ chế chính sách rất thoáng. Tôi thấy nhiều thương hiệu chị phí nhượng quyền không đến 100.000 USD cho thời gian Vĩnh viễn thì quả là tuyệt vời. Để xây dựng một doanh nghiệp thành công. 2 tỷ là số tiền vừa đủ tuy nhiên mức độ rủi ro cao. Nhượng quyền mô hình đã có sẵn Quy Trình được đo lường nhiều năm thì tốt hơn nhiều so vớ tự doanh sau đó vẽ ra quy trình.

Phạm Văn Nam

error: Content is protected !!