Ưu điểm của hình thức đầu tư mua sửa bán là gì?

Ưu điểm của hình thức đầu tư này là gì

Ưu điểm của hình thức đầu tư mua sử bán là gì?

Kinh doanh nhà cũ nát sau đó tu sửa và bán lại với giá cao là tuyệt chiêu sinh lời của nhiều nhà đầu tư vốn thấp. Mặc dù nhà nát có thể “đẻ trứng vàng” nhanh chóng. Tuy nhiên nó chỉ đúng với những ai có kinh nghiệm thật sự.

1. Pháp lý rõ ràng:

Những căn nhà nát lại thường có ưu thế về pháp lý, có thể kiểm tra được giấy tờ, quy hoạch. Tuy vậy, lời cảnh báo đến các nhà đầu tư là nên đặc biệt lưu ý không làm liều mua nhà nát giấy tay bởi sẽ rất rủi ro.

2. Giá mua vào cực rẻ:

Những căn hộ chung cư hay nhà ở cũ nát hẳn thường có giá rất rẻ. Ban đầu, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền khoảng 1,5 tỷ là có thể mua 1 căn nhà cũ 80m2. Sau khi sửa sang, tu bổ đàng hoàng, cộng với sự phát triển của hạ tầng trong tương lai gần. Chắc chắn giá nhà có thể bán lại gần gấp đôi. Nhưng nếu muốn mua những căn nhà giá thật rẻ, bạn nên chọn nhà nát hẳn, cũ rất cũ, bắt buộc phải xây mới.

Giá mua vào cực rẻ

3. Chi phí cải tạo thấp:

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc kinh doanh nhà nát. Nhà đầu tư không phải đợi duyệt lâu như nhà xây mới. Chỉ cần có giấy phép cải tạo nhà ở của chính quyền địa phương là bạn đã có thể bắt đầu sửa chữa. Đồng thời, thời gian sửa nhà chắc chắn nhanh hơn thời gian xây dựng. Và tiết kiệm chi phí khá nhiều từ việc tận dụng lại các vật liệu cũ.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Ưu điểm của hình thức đầu tư này là gì? Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.

error: Content is protected !!