8 Mưu hèn kế bẩn của “ Cò” “Môi giới Ma” dụ con mồi nhà đầu tư tay mơ

8 Mưu hèn kế bẩn của “ Cò” “Môi giới Ma” dụ con mồi nhà đầu tư tay mơ

Nhưng mưa kế này đã và đang có ở trên thị trường bất động sản, Mình muốn chia sẻ để anh chị em bớt những rủi ro trong quá trình mua bán nhà đất

1. Kế Mỹ Nhân:

Môi giới sẽ đăng những hình ảnh bất động sản rất đẹp, Gần những khu tiện ích, Đường xá rất thông thoáng, Rao bán với giá cực kì rẻ, Đến mức người quan tâm khó cưỡng lại phải liên lạc ngay. Thậm chí có những bất động sản giá thực sự là 3 tỷ, Nhưng được rao bán là 900 triệu, Thấy hời quá, người mua bị dụ đến ngay, Nhưng khi liên lạc thì bất động sản đã bán rồi. Và được giới thiệu sang một bất động sản khác. Kế này có thể nói là Phổ Biến.

2. Kế Điệu Hổ Ly Sơn: 

Gia đình đi định cư nước ngoài, Vợ chồng chia tay ly hôn, Anh em không hòa thuận bán để chia nhanh tài sản…. Cần tiền bán gấp, Đại hạ giá… Và cái kết bất ngờ là không có tài sản nào như vậy cả, Giật tít vậy để Điệu Hổ Ly Sơn bán bất động sản khác.  

Nói thật, Nếu là em nhìn thấy bất động sản bán mà rơi vào tình trạng này em cũng không mua, Nó như kiểu nhặt tiền người ta giải xui ở trên đường. Có tiền, Mình lại đi mua cái xui của người khác. 

3. Kế Tắc Kè Biến Hình: 

Bán bất động sản ở xa tít mù tắp, tận đẩu tận đâu nhưng rao bán thì bảo là đất ở Quận 2, Quận 9, ngay trung tâm thành phố… Giá thì gọi là siêu rẻ, siêu ngộp, không thể tưởng tượng được. Những người seach tìm kiếm nhà đất ở khu vực này thấy quá rẻ, Nên liên lạc, Sau đó mời lên công ty để chăm sóc, Rồi dẫn đi một nơi xa tít tận cung trăng để bán đất. 

Cách thức thì khá tinh vi, Họ dùng sim rác gọi cho chủ nhà giả bộ làm khách, Sau đó lấy thông tin nhà đất đăng lên như thực tế. Và dụ con mồi ham giá rẻ, Và bất chấp đi, Sau đó mang cục tức vào thân. 

Bà con nên cẩn thận với các kế bán hàng này

4. Kế Tung Hỏa Mù: 

Tổ chức bán hàng rất đông người, Sân khấu, Tung hô, Đám đông hỗn loạn, Âm nhạc tưng bừng, Hoành tráng

Chiêu thức bán đất của bọn lừa đảo này, đánh vào tâm lý đám đông, gài chim mồi (mỗi người cầm xấp tiền tôi cọc, tôi cọc…), hô hào khẩu hiệu “không nhanh thì hết…”, làm cho người đi cùng rất hoang mang, và mắc bẫy tham, tiếc, sợ mất cơ hội và xơi ngay vào móc câu.

5. Kế Dương Đông kích Tây: 

Kế này mới bẩn kinh điển: Bán đất ở Đồng Nai, Quảng cáo ở Quận 2. Tổ chức ở khách sạn sang, sau đó ép khách xuống tiền trước, với hợp đồng rất mập mờ…con mồi (khách hàng) bị thôi miên, và lòng tham làm mờ đi sự khôn ngoan, và cái kết là dính bẫy.

6. Kế Dụ Hổ Khỏi Hang: 

Gọi điện giới thiệu đất ở Quận 9 khu vực rất đẹp. Giá thì rất rẻ. Bảo gửi sổ thì anh lên công ty em đưa cho xem. Lấy lý do sếp không cho chụp hình, lên công ty thì sẽ lộ ra là bán đất là phụ chính là cho vay nặng lãi.

7. Kế Cửu âm Chân Kinh: 

Bán đất ở Bà Rịa Vũng Tàu nhưng nói ở Quận 9 hẹn khách chở đi xem. Chạy một mạch qua Quận 9 khách phản ứng thì nói thôi lỡ rồi xuống xem dự án dưới này trước lát về xem dự án kia sau. Đặc Biệt mỗi sale kèm 1 khách, không cho khách này tương tác với khách khác và chốt cọc trên xe. Có nhiêu cọc nhiêu.

8. Kế Ngộ Không Phân Thân:

 Kế này thì lấy tên công ty bất động sản uy tín,…để câu khách xong cũng chở đi tỉnh.

Bài viết này, Là một số trải nghiệm cá nhân tôi được gọi điện tư vấn, Cũng chính tôi đã từng đi mua nhà ở quận 2 và phát hiện ra sau khi thấy có căn nhà sao rẻ lạ kì, Và có tham khảo một số tình huống của đồng nghiệp.

Chúc bạn tham khảo được nhiều kiến thức thú vị và rút ra được nhiều bài học và không bị lừa đảo trong mua bán nhà đất, 

Tham khảo thêm nhiều video hay trên kênh Video của Phạm Văn Nam, Hoặc đọc thêm bộ sách bậc thầy đầu tư bất động sản để giảm tối đa rủi ro trong kinh doanh mua bán nhà đất nhé !

 

error: Content is protected !!