Anh Nam chia sẻ thêm về các hình thức đòn bẩy trong bất động sản?

Anh Nam chia sẻ thêm về các hình thức đòn bẩy trong bất động sản?

Đây cũng là điều tôi muốn chia sẻ nhiều hơn với các bạn, vì không chỉ riêng ngành bất động sản, các bạn đang hoạt động ở ngành khác cũng hoàn toàn có thể tham khảo. Vì ngành nào, nếu như bạn biết linh hoạt sử dụng các đòn bẩy thì bạn hoàn toàn rút ngắn được con đường dẫn tới thành công của mình. Tôi chia sẻ dưới đây cách sử dụng 8 đòn bẩy trong Kinh doanh được đúc kết từ hàng trăm nghìn doanh nhân thành công trên toàn cầu này bạn sẽ tạo ra sự đột phá cho doanh nghiệp của mình. Trong kinh doanh bạn cần phải sử dụng các đòn bẩy để giúp mình tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả và phát triển kinh doanh một cách nhanh chóng.

1. Đòn bẩy trong kinh doanh:

Dùng thời gian của người khác (OPT: other people time) Sử dụng thời gian của người khác. Chúng ta mỗi người chỉ có 24h một ngày như nhau, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng giá trị để đổi lấy thời gian của người khác để làm việc của ta. Quản trị công việc thay vì nói quản trị thời gian!

2. OPM: Other people money

– Sử dụng tiền của người khác. Chúng ta hoàn toàn có thể mượn tiền của người khác để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Tiền bạn mượn được sẽ phụ thuộc vào uy tín của bạn đối với những người cho bạn mượn.

Other people money

3. Đòn bẩy trong kinh doanh dùng ý tưởng người khác OPI: Other people ideas

– Mượn ý tưởng của người khác. Doanh nhân là phải nghe một đằng hiểu một nẻo. Vận dụng mọi ý tưởng của người khác, sáng tạo thêm thành của riêng mình.

4. OPW: Other people work

– Sử dụng công sức của người khác. Thuê người khác làm việc cho mình bằng công sức của họ.

5. OPE: Other people experience

– Sử dụng kinh nghiệm của người khác. Điều này cực kỳ quan trọng giúp ta rút ngắn quãng đường đi tới đích. Ai cũng có những kinh nghiệm đáng để chúng ta tham khảo và học hỏi, tuy nhiên đừng để kinh nghiệm giới hạn sự phát triển những bước tiến mới của bạn, hãy nhớ tất cả những thứ trên đời này xuất phát từ niềm tin, tư duy, góc nhìn. Kinh nghiệm của ai đó cũng đến từ góc nhìn của cá nhân họ mà thôi.

6. OPN:Other people network

– Sử dụng mối quan hệ của người khác. Bạn của bạn bè của bạn bè của bạn bè… điều này sẽ giúp bạn kết nối với bất kỳ ai bạn muốn.

7. OPP: Other people product

– Sử dụng sản phẩm của người khác, bạn tập trung vào việc phát hiện vấn đề thị trường, tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ có thể giải quyết được vấn đề khách hàng và đem đến cung cấp thị trường. Sử dụng sản phẩm người khác để BÁN thêm cho khách hàng của mình.

8. OPR: Other people resource

– Sử dụng nguồn lực người khác, tận dụng các thế mạnh và nguồn lực của người khác để gia tăng hiệu quả kinh doanh. Sử dụng nguồn lực người khác bạn có thể kết hợp các nguồn lực bên trên.

Đây là một phần nhỏ trong chương trình huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp và chủ hệ thống kinh doanh. Nếu bạn đang kinh doanh và có bất cứ khó khăn gì trong việc vận hành, khách hàng, hệ thống, quản trị… hãy đừng ngần ngại #inbox qua kênh facebook hoặc youtube. Tôi ở đây, để tôi có thể giúp đỡ bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài Anh Nam chia sẻ thêm về các hình thức đòn bẩy trong bất động sản. Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.

error: Content is protected !!