Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Có những tiềm năng gì khi đầu tư mô hình này?

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Có những tiềm năng gì khi đầu tư mô hình này?

Bất động sản nghỉ dưỡng là những bất động sản gồm: biệt thự biển nghỉ dưỡng. Hay căn hộ khách sạn Condotel; minihotel; shop; nhà liền kề… Được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng sau đó bán lại cho các cá nhân, tổ chức. Sau đó có 2 lựa chọn dành cho nhà đầu tư là: tự kinh doanh. Hoặc chủ đầu tư thuê lại để vận hành kinh doanh sau đó chia lợi nhuận thu được từ quá trình kinh doanh đó (loại hình này thường phổ biến ở Việt Nam).

nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng vừa để nghỉ dưỡng vừa để kinh doanh sinh lời: đây được xem là ngôi nhà thứ 2 của bạn. Bất động sản nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư thứ cấp hợp tác với chủ đầu tư để kiếm lời. Nhà đầu tư có 2 lựa chọn: tự mình đứng ra kinh doanh hoặc cho chủ đầu tư thuê lại vận hành kinh doanh. Sau đó hưởng phần lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Trong đó, nhà đầu tư Việt Nam thường lựa chọn phương án 2, hợp tác với chủ đầu tư lớn. Những tiềm năng lớn của bất động sản nghỉ dưỡng:

1. Tốc độ tăng trưởng cao ” Bất động sản nghỉ dưỡng là gì”

Trước bối cảnh nền kinh tế trong nước và quốc tế xảy ra nhiều biến động thất thường. Các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngay cả kênh đầu tư truyền thống – tiết kiệm gửi ngân hàng cũng khiến nhiều khách hàng lo ngại trước hàng loạt vụ việc “tiền gửi không cánh mà bay”. Trong khi đó, bất động sản nghỉ dưỡng đang được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch – ngành kinh tế mũi nhọn hiện nay.

Tốc độ tăng trưởng cao

2. Nhu cầu lớn.

Mức sống tăng lên, đồng nghĩa với nhu cầu hưởng thụ của người dân cũng ngày càng lớn. Các loại hình du lịch mới xuất hiện: du lịch chữa bệnh, du lịch mua sắm, du lịch tâm linh,… Đó cũng chính là nguồn cung dồi dào cho cho thị trường bất động sản này.

Ít nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng thường phù hợp với các khách hàng/ nhà đầu tư nhất định, không hề đại trà. Và đối tượng mà những dự án loại này hướng đến, đa phần là người có thu nhập cao; có vốn nhàn rỗi, không nóng vội. Tuy nhiên, bù lại số lợi nhuận từ các sản phẩm bất động sản một khi đã vào guồng thì sẽ luôn ổn định trong thời kỳ dài. Bạn có thể bắt đầu đầu tư vào loại sản phẩm Bất động sản này và thu lợi nhuận gia nâng cao từng chút một. Quan trọng là phải kiên nhẫn và không quá bị “áp lực” về tiền bạc chi phối.

Lợi nhuận của việc buôn bán Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phải thông qua kiểm tra gắt gao của các đơn vị kiểm toán uy tín trên thế giới. Giúp người mua không phải lo lắng và yên tâm lúc đầu tư. Đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng đem đến thời cơ sinh lời từ việc mua đất ở những khu vực phát triển du lịch. Dù vị trí Bất động sản nghỉ dưỡng của bạn xa hay gần. Cần dựa vào tiềm năng phát triển du lịch của địa phương để phán đoán và đưa ra quyết định nên đầu tư hay không. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét cẩn thận về những thông tin về chủ đầu tư – Những người dựng nên những khu nghỉ dưỡng hút khách sẽ quản lý tài sản cho bạn.

Bạn vừa đọc xong bài viết Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Có những tiềm năng gì khi đầu tư mô hình này? Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.
error: Content is protected !!