Cách bán bất động sản đạt lợi nhuận tối đa

Cách bán bất động sản để đạt lợi nhuận tối đa

Cách bán bất động sản đạt lợi nhuận tối đa

Nếu không ai quan tâm đến mức giá cao. Những nhà đầu tư khôn ngoan sẽ giảm bớt xuống tới giá thị trường. Nhà đầu tư không khôn ngoan sẽ giữ nguyên mức giá cao đó.

Phần lớn người mua sẽ bỏ tiền ra cho 20% giá tài sản, và khoảng 80% còn lại họ sẽ đi vay khoản vay thương mại. Bên cho vay sẽ không cho vay tài sản có chỉ số quay vòng nợ thấp hơn 1,2 hoặc 1,25%. Hãy nhớ rằng chỉ số vay được quy định bởi mức doanh thu tài sản. Vì vậy, nếu bạn đặt giá bán quá cao. Trong khi doanh thu không tốt, nghĩa là chỉ số quay vòng nợ có vẻ sẽ không tốt. Nếu chỉ số quay vòng nợ của bạn thấp hơn 1 – 2. Bạn sẽ phải hạ giá xuống, hoặc người bán phải bỏ thêm tiền để khoản vay được chấp nhận. Trừ khi bạn đang ở thị trường thật sự nóng, đừng hi vọng người mua sẽ trả tiền trả trước.

Kỹ năng kiếm tiền tiếp theo của bạn là xác định thời điểm bán tài sản thu tiền về.Thời điểm xác định tùy thuộc vào chiến lược rút ra ban đầu và chiến lược điều chỉnh sau này của bạn. Có thể bạn định mua, xử lý các vấn đề và chỉnh trang lại tài sản cho đẹp, rồi bán đi.

bán tài sản thu tiền về

Và 3 Cách bán bất động sản để đạt lợi nhuận tối đa:

Bạn có thể thấy tài sản đang ở mức thấp trong chu kỳ của thị trường. Bạn nên giữ lại 3 – 5 năm để có được mức bán tối đa.  Hoặc có thể bạn muốn xây dựng sự hiện diện lâu dài tại thị trường và giữ tài sản trong nhiều năm. Bạn có thể kiểu nhà đầu tư thích dòng tiền tốt và xin tái cấp vốn liên tục để dư ra một khoản vốn đầu tư cho hoạt động khác. Bạn thường xem xét lại danh mục đầu tư và bán tài sản hoạt động kém, để tạo ra danh mục đầu tư mạnh.

Thường xuyên tìm hiểu thông tin từ Sở Xây dựng sẽ cho chúng ta biết đến lúc cần bán tài sản.

Bất kể bạn có tài sản loại gì (văn phòng, dành riêng cho gia đình, bán lẻ, kho hàng, …). Để thu được lợi nhuận tối đa, bạn cần phải chuẩn bị trước khi bán.

  • Hãy xem xét các chi tiết bên ngoài tòa nhà, xem lớp sơn ngoài, các vết nứt, lỗ hổng,v.v. Đi xem tài sản cùng với một nhà môi giới, hoặc ai đó không buộc phải nói:” mọi thứ đều ổn”.
  • Chuẩn bị kĩ thông tin kỹ thuật và pháp lý về bất động sản của bạn.

Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.

error: Content is protected !!