Cách tìm bất động sản giá rẻ để mua

Kiếm được lợi nhuận khi mua bất động sản quả là điều không đơn giản trong cơn sốt đất hoặc ở các khu đô thị. Trong khi giá nhà đất ngày càng tăng cao, Nhu cầu lại không giảm. Vậy làm thế nào để có thể kiếm được cách tìm bất động sản giá rẻ để mua

Tôi xin chia sẻ tới bạn một vài kinh nghiệm thực tế cách tìm bất động sản giá rẻ để mua sau đây!

Phạm Văn Nam cách tìm bất động sản giá rẻ
Phạm Văn Nam cách tìm bất động sản giá rẻ

Cách tìm mua bất động sản giá rẻ thứ nhất: Tuyệt đối không mua bất động sản trong những lúc sốt đất cục bộ Kể cả sốt ảo và sốt thật

Khi thị trường BĐS “nóng” lên cũng vừa là cơ hội vừa là thách thức với các nhà đầu tư. Nếu xét về mặt cơ hội, khi giá đất, nhà ở tăng; nhóm khách hàng đầu tư có thể tận dụng thời điểm giao dịch thị trường tốt để bán kiếm lời.

Tuy nhiên, nhược điểm của nhà đầu tư là chưa đủ lực để tạo ra sóng mà chỉ có thể nương theo sóng. Nên không có sự chủ động cao bằng các đối tượng thuộc giới đầu cơ. Và nếu bạn muốn mua BĐS giá rẻ thì đây không phải là thời điểm thích hợp.

Cách tìm mua bất động sản giá rẻ thứ hai: Hãy điều tra và tìm kiếm thật nhiều bất động sản

Một trong những cách săn BĐS giá rẻ là bạn có thể đi xem nhiều nơi cùng với một giá trị được rao bán để so sánh. Từ đó tìm ra BĐS có giá tốt nhất. Đặc biệt chúng ta cũng không nên đi xem một mình vì bạn vẫn cần một cái nhìn khách quan từ người khác. Tuy hơi tốn thời gian nhưng như vậy sẽ an tâm hơn rất nhiều đấy.

Cách tìm mua bất động sản giá rẻ thứ ba: Mua bất động sản khi người bán đang cần gấp

Đây là cách săn BĐS giá rẻ vô cùng hiệu quả. Bạn có thể mua từ những người nợ ngân hàng đã đến ngày đáo hạn; nhưng chưa có tiền để trả hoặc người cần tiền gấp vì nhiều lý do khác. Họ rất quan tâm đến việc làm sao bán được và lấy được tiền nhanh nhất có thể để thanh toán các khoản nợ.

Chính vì vậy, đây là cơ hội giúp bạn thương lượng với người bán một cách có lợi; mua được BĐS giá rẻ sẽ cao hơn rất nhiều.

Đây là một cách bạn cần áp dụng: Quản trị cảm xúc và trở thành chuyên gia tâm lý khi giao dịch

Sau khi mọi thứ đã ưng ý bạn hãy để ý xem tâm lý người bán. Bởi mức giá họ đưa ra một phần phụ thuộc vào động cơ của người bán. Và chính điều này giúp bạn thương lượng với người bán một cách có lợi nhất, mua được giá rẻ nhất. Tất nhiên với các chủ BĐS cần bán gấp; vì bất kỳ lý do gì như phá sản, cần tiền gấp thì lợi thế càng thuộc về bạn.

Đồng thời, đánh giá tâm lý và xác định động cơ người bán cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu một số rủi ro lừa đảo trong đó. Với các động cơ bán mập mờ loanh quan; bạn nên xác định lại BĐS mình muốn mua có yếu tố bất ổn gì trong đó không sau đó mới quyết định.

Và cuối cùng: bạn Luôn nhớ rằng mọi thứ đều có thể đàm phán; Không mua nếu bạn chưa đàm phán trả giá

Thương lượng giá nhà là bước tiếp theo sau khi người mua đã chọn được BĐS vừa ý. Phù hợp với mình cũng như đã nắm bắt tốt tâm lý chủ BĐS. Đây là một quá trình khá nhạy cảm, khó khăn nhất khi mua nhà đất. Vì vấn đề liên quan đến quyền lợi, lợi ích của 2 bên mua bán.

Và bạn cũng đừng bao giờ vì lý do đó mà chấp nhận cái giá được đưa ra là cái giá cuối cùng. Hãy khai thác tốt những phân tích của bạn về tâm lý khách hàng; cùng sự khéo léo lái câu chuyện đi đúng hướng. Biết đâu được chủ nhà đất sẽ du di cho bạn một khoảng tiền thì sao?

Hy vọng một số kinh nghiệm nêu trên. Sẽ giúp mọi người có được một số kinh nghiệm trước khi quyết định đầu tư BĐS. Nhất là trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay.

Để có thêm nhiều kiến thức về bất động sản bạn hãy xem thêm nhiều video cập nhật kiến thức từ Phạm Văn Nam nhé bấm vào đây để xem nhé XEM LUÔN

Đọc thêm các bài viết về kinh doanh và đầu tư bất động sản TẠI ĐÂY nhé !

Xem chia sẽ về Cách tìm bất động sản giá rẻ để mua

error: Content is protected !!