Điều gì quyết định thành công của nhà đầu tư bất động sản

Điều gì quyết định thành công của nhà đầu tư bất động sản

Thành công, cái đích mà muôn người mong muốn đạt được trong cuộc sống của mình, Trong đầu tư bất động sản cũng vậy. Hơn 80% nhà đầu tư thất bại khi tham gia thị trường bất động sản mà không hiểu rõ được điều gì quyết định sự thành công của một nhà đầu tư.

Phạm Văn Nam điều gì quyết định thành công

Dưới đây là những bài học tôi chiêm nghiệm được khi tham gia đầu tư và cũng như việc trao đổi giúp đỡ hàng nghìn người trong việc giải quyết các vấn đề trong đầu tư và kinh doanh bất động sản.

1.Thái độ quyết định thành công của nhà đầu tư bất động sản

Người thành công thường nói rằng, “Thái độ hơn trình độ” bài học này thật thấm thía với tôi khi bắt đầu bước chân vào trong thị trường bất động sản và có lẽ cũng rất cần với nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Vậy chúng ta cần những Thái độ nào khi đầu tư?

Tích cực

Luôn có tư duy tích cực và hành động tích cực và thái độ cho dù thị trường như thế nào chăng nữa. Thì luôn có cơ hội cho những nhà đầu tư bậc thầy điều quan trọng là bạn phải tìm ra cơ hội đó. Nhiều khi cơ hội ma mãnh ẩn sâu bên trong những khó khăn ngay trước mắt bạn.

Biết ơn

Luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình trong quá trình đầu tư như: Người mua, Người bán, Người môi giới, người cố vấn, Người tư vấn, đối thủ. Biết ơn họ vì có họ mình mới có được kết quả như ngày hôm nay. Đặc biệt trong đầu tư nếu bạn tìm được những người môi giới tốt, cố vấn giỏi bạn có thể kiếm được bộn tiền từ các thương vụ đầu tư bât động sản. Nên hãy biết ơn họ nhiều hơn nữa.

Luôn thích ứng

Trong khó khăn sẽ luôn có những cơ hội, khó khăn thì luôn luôn xuất hiện. Sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại đó là khả năng thích ứng với tình hình thực tế.

Ví dụ: Trong tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn ra, Có rất nhiều người thì phải ngồi yên một chỗ, Không kiếm được tiền, kêu la, trách móc, số phận hoàn cảnh. Nhưng có rất nhiều người họ đã thay đổi thích ứng và trở nên giàu có trong tình hình khó khăn này. Bạn phải luôn luôn thích ứng và thay đổi theo hoàn cảnh, Linh hoạt bạn ắt sẽ thành công trong đầu tư bất động sản.

2. Luôn học tập không ngừng trang bị tư duy đúng, kiến thức đúng và kỹ năng đúng

Đầu tư cho trí tuệ là khoản đầu tư lời nhất mọi thời đại. Có vị doanh nhân nọ nói rằng: Nếu tòa nhà bị cháy ông sẽ mang theo hòm sách, bởi sách là trao cho bạn kiến thức; có kiến thức có trí tuệ là có tiền tài địa vị và danh vọng, mọi thứ đủ đầy

Khi đi đầu tư bất động sản, ban đầu tôi nghĩ rằng, Cứ có tiền mua đất là lời. Nhưng tôi đã sai lầm khi mua bất động sản mà không trang bị cho mình những kiến thức đúng; tư duy đúng và kỹ năng đúng để có những quyết định đầu tư đúng đắn. Hậu quả là mua nhiều miếng đất không có lời và bị lừa mua phải những bất động sản gặp trục trặc về pháp lý.

Làm thế nào để có được tư duy, kiến thức, kinh nghiệm: Đầu tiên bạn có thể học qua những cuốn sách, học qua video, học qua khóa học bất động sản trực tuyến; khóa học trực tiếp, học tập những người thành công trong lĩnh vực bất động sản. Bạn có thể tham khảo các khóa học về đầu tư bất động sản ở đây ( Khóa học bất động sản )

3. Quản trị cảm xúc khi đầu tư

Cảm xúc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống cũng như trong đầu tư bất động sản. Có những loại cảm xúc nào

Cảm xúc tích cực

Cảm xúc tích cực mang lại cho chúng ta những điều tuyệt vời dẫn lối thành công. Luôn nhìn vào những điểm tuyệt vời và giá trị của những bất động sản khi chúng ta xem xét đầu tư; Luôn giữ cảm xúc tích cực với những người tham gia vào thương vụ đầu tư.

Cần có cảm xúc để thấu hiểu nhu cầu và cảm xúc của người mua và người bán để giao dịch bất động sản thành công hơn.

Khi có cảm xúc bạn có thể mua bán hoặc tạo nên những bất động sản có giá trị và đúng với nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản cùng loại.

Cảm xúc tiêu cực

Cảm xúc tiêu cực là cảm xúc hủy hoại cuộc sống cũng như nó sẽ hủy hoại các thương vụ đầu tư bất động sản của bạn.

Vidu: Khi bạn đi xem bất động sản, bạn có cảm xúc tiêu cực về bất động sản đó; thì bạn sẽ không nhìn ra được những điểm tuyệt vời của bất động sản đó. Hoặc nếu cảm xúc phấn khích quá cao cũng khiến bạn có những quyết định nóng vội và sai lầm trong mua bán.

Vậy hãy loại bỏ những cảm xúc này ra khỏi cuộc đời bạn và những thương vụ đầu tư bất động sản của bạn!

Tham khảo các cuốn sách về cảm xúc và khóa học về quản trị cảm xúc nhé! Nó sẽ giúp ích cho bạn!

4. Mở rộng mạng lưới mối quan hệ chất lượng

Tục ngữ có câu “Nhất quan hệ nhị tiền tệ” Số tiền bạn kiếm được đo lường mối quan hệ mà bạn có. Hãy thử nhìn xung quanh xem danh sách các mối quan hệ của mình; Xem bạn đang chơi với ai, Họ đang có cuộc sống như thế nào; Họ đang dùng những ngôn từ nào trong giao tiếp, Họ có cuộc sống như thế nào? và họ ảnh hưởng sao đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Mối quan hệ chất lượng - Quyết định thành công

Trong đầu tư bất động sản, Bạn cần xây dựng mối quan hệ với những ai?

Nhà đầu tư

Những người có cùng tư duy sở thích về kinh doanh và đầu tư bất động sản. Họ có thế giúp bạn bổ sung những kiến thức kinh nghiệm và vốn trong đầu tư. Đôi khi họ còn chia sẻ cho bạn những cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Môi giới và nhà tư vấn bất động sản

Những người phải có tâm, tầm, và chuyên môn thực sự họ sẽ giúp bạn tìm được những bất động sản tốt; họ giúp bạn có những quyết định sáng suốt để đầu tư vào những bất động sản tiềm năng.

Ngoài ra họ còn giúp bạn hoàn thiện rất nhiều mục tiêu và công việc trong quá trình giao dịch bất động sản.

Nhà cố vấn, Huấn luyện viên, Người dẫn đường

Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao, Có kinh nghiệm thực tế và có chiến lược cụ thể để thành công. Họ là người đang ở đích mà bạn muốn đến. Họ đã đi trên con đường mà bạn đang đi, Và bây giờ họ quay lại để đón bạn và đưa bạn đến đích.

Hãy tìm cho mình 5 người thầy vô cùng quan trọng này : Xem video để biết nhé OK XEM

5. Sự tập trung cao – Câu trả lời quan trọng cho câu hỏi “Điều gì quyết định thành công”

Trước đây, Khi bắt đầu kinh doanh tôi nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả. Lĩnh vực nào mình cũng có thể làm được. Nhưng tôi đã sai lầm khi làm không đến nơi đến chốn một lĩnh vực nào cả.

Khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản. Tôi xác định mình chỉ tập trung vào nghiên cứu, học tập và hành động theo tiêu chí tập trung cao độ vào mục tiêu trở thành bậc thầy trong đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Sau 2 năm tập trung cao độ, Vượt qua bao đêm dài thức trắng, đọc hàng trăm cuốn sách; xem hàng nghìn giờ video, học hàng chục khóa học; Đầu tư nhiều bất động sản, làm đi, làm lại, và đến bây giờ tôi đã giúp đỡ được cho hàng nghìn người giải quyết các vấn đề về kinh doanh và đầu tư bất động sản.

Giờ đây, Tôi còn đang giúp đỡ cho hàng trăm học viên của mình thay đổi cuộc sống và thay đổi cách làm kinh doanh bất động sản.

Bạn có thể tham khảo về các video tôi đăng tải trên youtube của Phạm Văn Nam, Bấm xem

Cũng chưa là gì cả so với rất nhiều người thành công. Nhưng bài học lớn nhất đó là sự tập trung.

Khi đầu tư vào bất động sản bạn cần tập trung vào khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu; phân khúc mục tiêu, và bất động sản mục tiêu, Đừng lan man đầu tư dàn trải, thất bại là chắc chắn đó.

Bởi không ai giỏi đến mức có thể thông thạo mọi thứ trong cùng một thời điểm. Hãy bắt đầu với quy mô nhỏ, Hành động liên tục để trở thành người giỏi. Sau đó hãy mở rộng ra những đối tượng khách hàng khác và các phân khúc khác, thị trường khác nhé.

6. Lợi nhuận và tiền mặt

Tiền mặt là vua !!! Bạn đã từng nghe câu nói này chưa?

Phạm Văn Nam - Điều gì quyết định thành công nhà đầu tư bất động sản

Trong kinh doanh tiền lợi nhuận là thước đo thành công! Trước đây, Tôi kinh doanh trong lĩnh vực vận tải; Đội xe thì rất hoành tráng, Ăn mặc lúc nào cũng bóng bẩy, Doanh số thì cao. Nhưng lợi nhuận thì không có, Nói thật là trong túi lúc nào cũng không có tiền.

Nhưng khi tôi biết rằng, Kinh doanh thì phải có tiền, lợi nhuận không chưa đủ. Quan trọng là Lợi nhuận ròng, tiền bỏ túi sau mỗi thương vụ đầu tư và làm ăn. Từ đó trở đi tôi luôn chú tâm vào mục tiêu này, Và mọi việc đã thay đổi.

Nếu bạn đang kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản; Không phải bạn có bao nhiêu thương vụ đầu tư, không phải bạn có bao nhiêu sổ đỏ, Không quan trọng bạn nói như thế nào. Quan trọng bạn kiếm được bao nhiêu tiền mặt bỏ túi sau mỗi lần giao dịch bất động sản.

Hãy kiểm soát tốt, Chi phí, doanh thu, lợi nhuận và dòng tiền. Đặc biệt quản trị chi phí để có được lợi nhuận tốt nhất.

Không có bất động sản đẹp, Chỉ có bất động sản có lợi nhuận cao hay thấp

Phạm văn nam

Chúc bạn trở thành người thành công trong đầu tư bất động sản!

P/S: Bạn tham khảo thêm những bài viết từ trải nghiệm của tôi trên trang này nhé XEM LUÔN

Để lại comment của bạn, và chia sẻ bài viết “Điều gì quyết định thành công của nhà đầu tư bất động sản” để giúp đỡ nhiều người hơn nhé! Biết ơn bạn!

Phạm Văn Nam

error: Content is protected !!