Làm thế nào để bán được bất động sản theo mô hình: mua, sửa, bán với giá có lời như mong muốn?

Làm thế nào để bán được bất động sản theo mô hình: mua, sửa, bán với giá có lời như mong muốn?

Các bạn cũng biết, khâu sửa chữa, nâng cấp nhà ở là rất quan trọng và đòi hỏi nhiều bước chuẩn bị kỹ lưỡng. Để tối ưu chi phí trong khâu này. Bạn nên tạo mối quan hệ với nhiều nhà thầu và nắm rõ chi phí xây dựng. Một số nhà đầu tư chuyên nghiệp còn có cả đội ngũ xây dựng cho mình để sẵn sàng làm việc. Mức chi phí hoàn thiện không được vượt quá 10% so với giá thành ban đầu.

Vì nếu chi phí không ổn định sẽ gây ảnh hưởng đến doanh thu bán ra. Khiến bạn rơi vào tình trạng “giật gấu vá vai”. Thời gian cải tạo cũng ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa, cải tạo. Vì càng để lâu và kéo dài thời gian, sẽ làm ảnh hưởng đến ngân sách sửa chữa và tiền nhân công. Lưu ý các hạng mục tu sửa cần thiết: nhà vệ sinh, sơn tường trong ngoài, nâng và lát lại nền. Thêm gác hoặc lên tấm tùy giấy phép…

hạng mục tu sửa cần thiết

Cân nhắc cẩn thận với bất động sản theo mô hình mua sửa bán

Cuối cùng là khâu đăng bán và chia hoa hồng cho môi giới. Bạn cần thỏa thuận rõ ràng bằng văn bản với các đơn vị môi giới về mức hoa hồng. Để đơn giản hơn, bạn chỉ nên làm việc với các môi giới quen biết mà bạn đã thỏa thuận. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên treo thời gian bán nhà quá lâu. Chỉ nên kéo dài từ 2 tuần đến 3 tháng. 

Nếu căn nhà có giá trị càng rẻ, bạn sẽ bán càng nhanh. Song, hạn chế của hình thức đầu tư này chính là rủi ro ế ẩm, khó sang tay nên buộc nhà đầu tư cần có dòng vốn ổn định. Không chỉ vậy, thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng cần tìm hiểu trước khi cải tạo nội thất và thiết kế nhà.

Mời bạn xem thêm chia sẻ kênh Youtube Phạm Văn Nam

Bản quyền thuộc về Phạm Văn Nam và cộng sự. Cấm mọi hình thức sao chép khi chưa có phép bằng văn bản.

error: Content is protected !!